ข่าวสมัครงาน/มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เปิดรับสมัครอาจารย์ประจำสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย

หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะศึกษาศาสตร์

มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ .ขอนแก่น

เปิดรับสมัครอาจารย์

ตำแหน่ง อาจารย์ประจำสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย

จำนวน อัตรา

คุณสมบัติ : สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี และปริญญาโท สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย และมีผลงานวิชาการเผยแพร่ตีพิมพ์ ในรอบ 5 ปี อย่างน้อย 1 ผลงาน

** สมัครออนไลน์ที่เว็บไซต์มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือยื่นใบสมัครด้วยตนเองที่สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

*** ประกาศ  วันที่ 10 กันยายน .. 2563

อ่าน : 100ข่าวจาก : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ วันที่ : 2020-09-29 15:17:19