ข่าวทั่วไป/นักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

นักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดหุ่นยนต์ปฏิบัติการทางเทคโนโลยีนิวเคลียร์ระดับอุดมศึกษา
ในการประชุมนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีนิวเคลียร์ ประจำปี 2559 รายการนี้จัดขึ้นโดย
สถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ ร่วมกับรายการสมรภูมิไอเดีย ที่ออกอากาศทางไทยทีวีสีช่อง 3
โดยนักศึกษามหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ใช้ชื่อทีมในการลงแข่งคือ MPSL IMPOSSIBLE
โดยคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 มาได้อย่างสำเร็จ

อ่าน : 2,993ข่าวจาก : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ วันที่ : 2020-10-27 23:00:46